AI Marketing là gì? | Giải pháp đầu tư kiếm tiền thụ động

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="15636"]

Lợi nhuận lên đến 35%/ tháng và được đảm bảo bởi quỹ bảo vệ “MarketBot Protect”. AI Marketing đang ngày càng chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư trong giới đầu tư tài chính bởi, không chỉ lợi nhuận cao mà còn mức độ uy tín, cũng như tính thanh khoản (nạp, rút tiền) cao

Vậy thì AI Marketing là gì? Nó hoạt động ra sao và mang lại lợi nhuận như thế nào? Cách thức tham gia đầu tư với AI Marketing như thế nào? Hôm nay, mình sẽ review dự án AI Marketing của Nga để các bạn cùng tìm hiểu nhé


AI MARKETING LÀ GÌ?

tim-hieu-AI-marrketing-la-gi

AI.MARKETING là công nghệ kết hợp trí tuệ nhân tạo với tiếp thị kỹ thuật số của Wexford Alliance Limited, một công ty minh bạch được thành lập vào ngày 02 tháng 5 năm 2017, hoạt động trong 3 lĩnh vực cụ thể:

 • Nghiên cứu khoa học
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Tiếp thị qua Internet

AI MARKETING kết hợp tiếp thị và trí tuệ nhân tạo, đúng như tên gọi.

Ngày càng có nhiều công việc tự động hóa và trí tuệ nhân tạo đang dần chiếm vị trí trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta.

Tất cả các công ty lớn như GOOGLEAPPLEAMAZONALIBABAAIRBNBBOOKINGUBER đã phát triển thông qua số hóa các hoạt động của họ.

Trong cùng một làn sóng, AI MARKETING được định vị trên cùng bước sóng với các công ty đa quốc gia lớn này bằng cách số hóa hoạt động tiếp thị của họ.

AI MARKETING do đó cung cấp một cách để thu hút khách hàng đến với tất cả các công ty lớn này bằng MarketBot

AI marketing là một thương hiệu đăng ký bởi Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông. Được thành lập và hoạt động từ năm 2017, đứng vị trí số 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong bán hàng và quảng bá sản phẩm.

AI marketing sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào Robot tự động để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, doanh nghiệp từ đó thu về lợi nhuận.


MARKETBOT LÀ GÌ?

Đó là công nghệ AI phân tích hành vi của người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai.

 • MARKETBOT là một con Robot được tập đoàn tạo ra sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai.
 • MARKETBOT chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích xu hướng trê
  n mạng xã hội và đánh giá lượt tìm kiếm. Từ đó tự động chạy chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm.
 • Khi 1 hợp đồng QC được chạy xong, đơn vị bán hàng sẽ phải trả phí cho MARKETBOT. Lợi nhuận MARKETBOT thu về sẽ được chia sẻ theo tỉ lệ 45:55.
 • Lợi nhuận trung bình nhà đầu tư nhận được từ 30-35%/tổng vốn/tháng.

MarketBot chọn các sản phẩm có triển vọng phân tích xu hướng trên mạng xã hội và các truy vấn tìm kiếm. Sau đó đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy các chiến dịch quảng cáo.

AI MARKETING đã thiết lập quan hệ đối tác với các công ty lớn nhất trên hành tinh: MicrosoftEmiratesLenovoLacosteAdidasGoogleApple.

AI MARKETING thông qua MarketBot của nó thực hiện quảng cáo hàng loạt, tạo ra doanh số bán hàng cho các công ty và đối tác này sử dụng mạng xã hội (instagram, Facebook, youtube, google).

Do đó, những công ty này trả tiền hoa hồng cho AI MARKETING vì họ sẵn sàng giảm giá cho những người xúc tiến bán hàng. Các khoản hoa hồng này thay đổi từ 1,5 đến 15% đối với hàng hóa và sản phẩm và từ 15 đến 60% đối với việc cung cấp dịch vụ.

Sau đó, AI Marketing sẽ trả hoa hồng cho bạn với lợi nhuận tối đa 35% một tháng

MARKETBOT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 1. Số tiền tài trợ tối thiểu là 10 USD (khi đã hoạt động ổn định)
 2. MakerBot phân tích thị trường và chọn các sản phẩm và dịch vụ thịnh hành.
 3. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ chọn những ưu đãi hấp dẫn nhất với mức hoàn tiền tối đa
 4. Các chuyên gia sẽ khởi động một chiến dịch quảng cáo quy mô lớn theo khu vực cụ thể
 5. 48 giờ để kiểm duyệt và bắt đầu thu nhập

Bạn được đảm bảo nhận được 55% số tiền lãi suất hoàn lại của mỗi lần bán hàng!

QUỸ BẢO VỆ MARKETBOT

Một phần của 45% còn lại được sử dụng để tài trợ cho “Quỹ bảo vệ MarketBot”

Bạn không có gì để mất ngay cả trong trường hợp khách hàng từ chối mua hàng và việc hoàn tiền bị hủy bỏ! MarketBot sẽ bao gồm khoản hoàn tiền đã hủy!

 • Thật minh bạch. Thống kê tích lũy API có trong tài khoản của bạn.
 • Không cần kinh nghiệm phân tích. Cung cấp lựa chọn, khởi chạy các chiến dịch quảng cáo, thống kê – MarketBot làm mọi thứ cho bạn!
 • Không có rủi ro bổ sung. MarketBot Protect đảm bảo bạn sẽ được bồi thường cho giao dịch bị hủy. Bạn sẽ không mất một xu nào!

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MARKETBOT


CÁCH THỨC AI MARKETING KIẾM TIỀN

 • Người bán trả tiền hoa hồng cho dịch vụ hoàn tiền.
 • Dịch vụ hoàn tiền sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với những người thúc đẩy bán hàng
 • MarketBot thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng quảng cáo hàng loạt
 • Bạn hình thành ngân sách quảng cáo và có quyền nhận phần hoa hồng của mình.

TÓM LẠI ĐÂY LÀ DỰ ÁN MÀ KHI CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO, MARKETBOT (DỰA TRÊN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO) SẼ TỰ ĐỘNG LÀM VIỆC VÀ MANG LẠI LỢI NHUẬN TỪ25% – 35% CHO BẠN


Cách thức hoạt động – đầu tư


 

Link đăng ký: Tại đây

 

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="15636"]