Bộ hình nền Người Nhện Spiderman cực ngầu

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="13465"]


Bạn có phải người yêu thích siêu anh hùng Người Nhện (Spider-man) của vũ trụ Marvel? Đây là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất và có lượng fan hâm mộ đông nhất trên thế giới bên cạnh Người sắt Iron man, Đội trưởng Mỹ – Captain America… Không ít người chọn những hình ảnh của người anh hùng Người Nhện (Spiderman) này để trang trí cho mọi vật xung quanh mình như đặt làm hình nền. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền Người Nhện (Spiderman) với chất lượng ảnh full HD cực nét để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính, điện thoại, ipad… của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel, chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với nhân vật Người nhện Spiderman, một siêu anh tuổi trẻ bậc nhất nhưng luôn cố gắng sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu cho nhân loại. Nhờ sự biến dị sau khi bị một con nhện đột biến cắn, chàng chọc sinh trung học Peter Parker đã có được sức mạnh siêu nhiên như loài nhện như sự nhanh nhẹn, khả năng bám dính vào hầu hết các bề mặt, có thể phun ra tơ từ cổ tay và phản ứng với các mối nguy hiểm một cách nhanh chóng nhờ có “giác quan loài nhện”… Tất cả những sức mạnh này đã giúp cậu chống lại kẻ thù của mình và bảo vệ thế giới.

Người Nhện được ra mắt lần đầu tiên ra mắt vào đầu những năm 1960 trong những cuốn truyện tranh của Marvel comics. Loạt truyện Người Nhện đã tạo đột phá và dần trở thành một trong những nhân vật truyện tranh được yêu thích nhất tại Mỹ. Cho đến nay, Người Nhện là một trong những nhân vật siêu anh hùng phổ biến và thành công nhất về mặt thương mại, đồng thời cũng đã được chuyển thể thành phim.

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="13465"]
Tags: