Cách thức hoạt động của AI Marketing

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="15642"]

Như các bạn đã biết nếu muốn bán hàng thì chúng ta cần phải có sản phẩm, phải làm marketing để bán hàng như chạy quảng cáo online, làm event offline… rất nhiều thứ cần phải làm khi bước chân vào con đường kinh doanh bán hàng kể cả online hay offline. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án bán hàng rất hay cùng robot trí tuệ nhân tạo mà không cần phải nghiên cứu chọn sản phẩm hay phải chạy quảng cáo… việc duy nhất bạn làm chỉ là đầu tư tiền vào robot, còn mọi việc đều đã có robot lo. Bản thân mình cũng đã đầu tư vào dự án này và đã có thu nhập ổn định từ 30% – 35%/ tháng, mình đánh giá đây là một dự án tiềm năng, dài hơi và độ an toàn cao.


Ai Marketing: Dự án kiếm tiền an toàn cùng Bot bán hàng

Đó là sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai. MarketBot chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích xu hướng trên mạng xã hội và truy vấn tìm kiếm. Đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy chiến dịch quảng cáo.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản, RobotMarket để khởi tạo chiến dịch quảng cáo của bạn thông qua Google Ad-word, Yandex Direct và các phương tiện truyền thông xã hội khác thường mất 48 giờ. RobotMarket sẽ ghi nợ số tiền của của bạn vừa nạp vào hệ thống và sẽ chính thức chạy sau khi quảng cáo được kiểm duyệt xong.

Cách thức hoạt động của Bot:

Hiện nay Marketbot (Robot sử dụng thuật toán AI để quáng cáo sản phẩm) thuộc quyền sở hữu của công ty Wexford Alliance Limited đang đặt trụ sở tai HongKong và đã có chứng nhận bản quyền sản phẩm.


Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Ai-Marketing ?

Không có bất cứ lợi nhuận cố định nào, khả năng sinh lời của Robot phụ thuộc vào yếu tố quảng cáo và hiệu quả của quảng cáo đó, số lượng khách hàng click vào quảng cáo và mua hàng. Tuy nhiên, qua quá trình thử nghiệm của tớ đã chạy thử thì khả năng sinh lời của Robot khoảng 20-35%/tháng. (điều này đã được admin kiểm chứng)


Cách thức AI marketing kiếm tiền

Sau khi bạn đăng ký tài khoản, RobotMarket để khởi tạo chiến dịch quảng cáo của bạn thông qua Google Ad-word, Yandex Direct và các phương tiện truyền thông xã hội khác thường mất 48-72 giờ. RobotMarket sẽ ghi nợ số tiền của của bạn vừa nạp vào hệ thống và sẽ chính thức chạy sau khi quảng cáo được kiểm duyệt xong.

Công ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link thì các bạn sẽ nhận được % hoa hồng, kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về lợi nhuận.

  • Hình thức đầu tư: Các bạn đầu tư vào các con rotbot (marketbot), các con market bot này sẽ sử dụng vốn của các bạn để chạy quảng cáo.  Khi có một đơn hàng phát sinh thì các nhà bán sẽ trích một phần doanh thu chi trả cho quảng cáo đó.
  • Tiền ăn lợi nhuận quảng cáo thu về sẽ được chia các bạn nhận 55%, robot được 45% để phục vụ cho công việc vận hành và phát triển.
Công ty Wexford Alliance Limited hợp đồng chạy quảng cáo bán hàng cho những thương hiệu lớn trên thế giới

 

Ngoài ra anh em có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư: Bằng cách tham gia các sự kiện của công ty và hoàn thành nhiệm vụ do công ty đưa ra.


Đầu tư vào Aimarketing liệu có rủi ro

Hiện đầu tư vào AI marketing còn khá mới với người Việt Nam. Tuy nhiên AI marketing qua mình thẩm định khá uy tín. Bởi vì những lý do mà mình đã thực nghiệm dưới đây:

  • Các ngân hàng tại Việt Nam đều chấp nhận thanh toán kể cả sử dụng thẻ tín dụng vẫn được nhé!
  • Trên SimilarWeb (Công cụ phân tích lưu lượng truy cập các website) cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang có xu hướng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

 

 

 

 

 


AI MARKETING XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI

50.000 doanh nghiệp, nhãn hàng hàng đầu thế giới như Amazon, Alibaba, Shopee, Lenovo… đang sử dụng MarketBot trong các chiến dịch quảng cáo


Link đăng ký: Tại đây

 

AI-marketing-bot-hoat-dong-ra-sao

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="15642"]