Hình nền khủng long thời tiền sử cực đẹp và sống động

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="13463"]
Hình nền khủng long bạo chúa

 

Hình nền khủng long

Tải ảnh khủng long

Hình ảnh khủng long bay

Download ảnh khủng long

Ảnh khủng long đẹp nhất

Hình khủng long đẹp


Những con khủng long từng là bá chủ của Trái Đất thời tiền sử đã trải qua những thăng trầm và thay đổi của thiên nhiên và cho đến khi biến mất khỏi hiện tại. Cuộc sống và hình tượng của của các loài khủng long luôn thu hút sự tò mò của bất cứ ai. Không ít người chọn hình ảnh những chú khủng long với vẻ ngoài hoặc dễ thương, hoặc dũng mãnh, đáng sợ này để trang trí cho mọi vật xung quanh mình. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền của những loài khủng long bạo chúa, khủng long ăn cỏ, khủng long bay… với chất lượng ảnh full HD cực nét, cực sống động để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Khủng long là một nhóm đa dạng từ phân loại, hình thái đến sinh thái từng tồn tại trên Trái Đất hàng triệu năm trước và đã tuyệt chủng. Hiện nay, tất cả những hiểu biết của chúng ta về chúng đều đến từ  các bằng chứng hóa thạch. Các nhà cổ sinh vật học đã nhận ra 500 chi khủng long riêng biệt và hơn 1,000 loài phi chim khác nhau. Chúng từng có mặt ở khắp các châu lục trên Trái Đất. Phần nhiều các loài khủng long là ăn cỏ, số khác thì ăn thịt.

Những mẫu hóa thạch đầu tiên của khủng long được ghi nhận trong những năm đầu thế kỷ XIX. Cho đến nay, nhiều bộ xương khủng long hóa thạch đã được khai quật và trưng bày tại nhiều viện bảo tàng trên thế giới. Hình tượng khủng long đã trở thành một phần của văn hóa thế giới thông qua các cuốn sách bán chạy nhất và những bộ phim như Jurassic Park… Ngoài ra, từ “khủng long” còn được sử dụng để mô tả những điều quá to lớn, không thực tế.