Kỵ sĩ bóng đêm – Hình nền người dơi Batman

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="13457"]
Ảnh nền nhân vật Batman full HD

hình ảnh Batman đẹp

Tải ảnh Batman về máy tính

xem ảnh Batman

hình người dơi

tải hình người dơi

download batman wallpaper 4k

batman hình ảnh

Hình nền Batman đẹp nhất

Hình nền Batman đẹp nhất

Hình ảnh Batman đẹp full HD

Hình ảnh Batman đẹp full HD

Tải ảnh người dơi Batman full HD


Bạn có phải người yêu thích siêu anh hùng Người Dơi – Batman của vũ trụ DC? Đây là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất và có lượng fan hâm mộ đông nhất trên thế giới giúp vũ trụ DC cạnh tranh với Marvel… Không ít người chọn những hình ảnh của người anh hùng Người Dơi – Batman này để trang trí cho mọi vật xung quanh mình như đặt làm hình nền. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền Người Dơi – Batman với chất lượng ảnh full HD cực nét để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính, điện thoại, ipad… của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Người Dơi hay Batman là một nhân vật hư cấu, một siêu anh hùng luôn chiến đấu vì công lý tại thành phố Gotham. Nhân vật này nguyên gốc là nhân vật chính của bộ truyện tranh xuất hiện lần đầu tiên trong Detective Comics #27 (tháng 5 năm 1939) được tạo ra bởi họa sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger. Kể từ đó, Batman đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm xuất bản của DC Comics và đi từ thế giới truyện tranh đến các bộ phim truyền hình, điện ảnh đạt được nhiều thành công và giải thưởng lớn.

Người dơi – Batman được mệnh danh là “Kỵ sĩ bóng đêm” với khả năng phi thường đấu tranh cho công lý, lẽ phải. Dù phải đối mặt với những kẻ ác đáng sợ và chịu nhiều đau thương nhưng điều đặc biệt thu hút fan hâm mộ yêu thích nhân vật này là nguyên tắc và lý tưởng của anh: không bao giờ giết người. Do đó, nhân vật vốn là một người thường, không có bất cứ sức mạnh siêu nhiên nào trở thành một chiến binh bóng đêm và là một trong những nhân vật được nhiều người yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh DC.