Milan Phạm

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="7144"]


Milan Phạm tên thật là Phạm Trà My, sinh ngày 31/7/1990. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Thương mại Rmit và hiện đang học liên thông lên đại học khoa Kinh tế và Tài chính.
Khởi nghiệp bằng nghề người mẫu ảnh nhưng Milan lại nổi hơn sau khi tham gia loạt sản phẩm của Thích ăn Phở. Cô được biết đến với các vai diễn trong Sự khác nhau giữa Hà Nội và Sài Gòn, Phim ảnh với thực tế, Phở công nghệ…
Nhìn lại loạt ảnh trước đây của Milan Phạm, không khó để thấy sự khác biệt của khuôn mặt và thân hình cô. Từ một người có khuôn mặt khá mũm mĩm, thân hình cũng ‘tròn’ không kém, giờ đây, Milan sở hữu khuôn mặt V-line với đôi má thon, không tích mỡ và chiếc cằm cũng dường như nhọn hơn. Đặc biệt là khuôn mặt hiện tại hơi xương xương nên rất quyến rũ. Hơn nữa, thân hình Milan Phạm còn thon gọn khá bất ngờ.
Vì vậy cô không tránh khỏi nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên như vậy. Trước tin đồn này, hot girl nhóm phở trả lời rằng đó là do cô tháo niềng răng và giảm cân, nên kết quả là khuôn mặt và thân hình thon gọn đi trông thấy.
Model: Milan Phạm  Album ảnh: Người đẹp Việt Nam
Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="7144"]